Giá xe ô tô Suzuki

Giá xe ô tô Suzuki

Giá xe ô tô Suzuki được nhiều người ở Việt Nam quan tâm tới các dòng xe tải nhẹ , xe du lịch Suzuki tại Việt Nam . Các sản phẩm nổi bật của ô tô Suzuki hiện nay như : Suzuki Carry Pro , Suzuki Carry Truck , Suzuki Van , Suzuki XL7 , Suzuki Jimmy , Suzuki Ertiga , Suzuki Swift , Suzuki Ciaz , Suzuki SX4

Suzuki Bình Dương xin giới thiệu quý khách hàng một số sản phẩm chi tiết của ô tô Suzuki Bình Dương cung cấp và phân phối tại thị trường Việt Nam

Giá xe ô tô Suzuki 500kg , 650kg

Xe ô tô Suzuki 500kg hay còn gọi là Suzuki Carry Truck là dòng xe tải nhẹ của Suzuki . Tải trọng cho phép chở hàng được 500kg , 650kg . Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng lưu thông trong các cùng đường nhỏ tại Việt Nam . Với thiết kế về kiểu dáng đậm chất của xe ô tô Suzuki đến từ Nhật Bản .

Xe ô tô Suzuki Carry Truck được lắp ráp tại nhà máy Suzuki Việt Nam tại Đồng Nai . Và được đóng thùng tại đại lý ủy quyền chính thức của Suzuki . Suzuki Bình Dương cam kết thùng xe tải Suzuki 500kg được đóng theo tiêu chuẩn của Cục Đăng Kiểm Việt Nam . Với kích thước lọt lòng thùng hàng lên tới 2m050 ( siêu dài độc quyền tại Việt Nam )

Giá xe ô tô Suzuki 500kg được Suzuki Việt Nam công bố  : 249,000,000 VNĐ

Giá xe ô tô Suzuki 750kg , 810kg , 940kg

Xe ô tô Suzuki 750kg hay còn gọi là Suzuki Carry Pro là dòng xe tải nhẹ của Suzuki . Tải trọng cho phép chở hàng được nâng cấp lên từ 750kg lên 810kg so với người đàn anh Suzuki Carry Pro . Với thiết kế nhỏ gọn và được Suzuki chau chuốt sản phẩm tạo nên chiếc xe tải nhẹ Suzuki Carry Pro nhìn bề ngoài mạnh mẽ và vuông vứt hơn mẫu Suzuki Carry Pro cũ .

Xe ô tô Suzuki Carry Pro được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia . Và được đóng thùng tại đại lý ủy quyền chính thức của Suzuki .Suzuki Bình Dương cam kết thùng xe tải Suzuki 750kg được đóng thùng theo tiêu chuẩn của Cục Đăng Kiểm Việt Nam. Với kích thước lọt lòng của thùng hàng lên tới 2m7 ( siêu dài độc quyền tại Việt Nam )

Giá xe ô tô Suzuki 750kg được Suzuki Việt Nam công bố :  309,000,000 VNĐ

Giá xe ô tô Suzuki Van

Xe ô tô Suzuki Van hay còn gọi là xe bán tải Suzuki . Là dòng xe tải duy nhất của Suzuki lưu thông được trong giờ cao điểm TPHCM . Với tải trọng cho phép chở hàng 580kg và 490kg . Là dòng xe bán tải bán chạy nhất của Suzuki , Với thiết kế 2 cửa lùa 2 bên hông xe thuận tiện việc lên xuống hàng hóa trong những cung đường nhỏ gọn .

Xe ô tô bán tải Suzuki Van được Suzuki lắp ráp tại Việt Nam . Sản phẩm Suzuki Van là mẫu sản phẩm Suzuki đánh tới thị trường TPHCM và Hà Nội . Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu vận tải càng tăng cao . Qui định các Thành Phố lớn đều cấm xe tải vào thành phố . Xe bán tải Suzuki Van được ra mắt và phục vụ nhu cầu vận tải của tất cả doanh nghiệp .

Giá xe ô tô Suzuki Van được Suzuki Việt Nam công bố : 293,000,000 VNĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện
Gọi điện

Messenger
Messenger

Chat Zalo
Chat Zalo